Những Lời Nói Chẳng Mất Tiền Mua Mà Giúp Tình Yêu Thêm Bền Chặt

Những Lời Nói Chẳng Mất Tiền Mua Mà Giúp Tình Yêu Thêm Bền Chặt

Chẳng cần bí quyết gì quá xa xôi, chỉ nắm được những lời nói này cũng đủ khiến vợ chồng có một cuộc tình hạnh phúc bền lâu.

LỜI CẢM ƠN NGƯỜI YÊU

Lời cảm ơn

Sự biết ơn đóng vai trò rất quan trọng trong mọi mối quan hệ. Việc biết được người yêu thực sự trân trọng mình có tác động rất lớn đối với anh ấy. Hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ nói cảm ơn vì lịch sự mà phải thể hiện rằng bạn thực sự cảm thấy biết ơn người yêu. Các chàng trai đặc biệt rất thích khi nghe được câu cảm ơn từ người phụ nữ mình yêu.

Em tin tưởng anh

Câu nói “Em tin tưởng anh” có tác động rất tích cực lên cả người nói lẫn người nghe. Không có sự tin tưởng, mối quan hệ của bạn sẽ dễ bị sụp đổ. Sự tin tưởng là một trong những nền tảng quan trọng nhất mà bạn có trong mối quan hệ của mình. Hãy cho người đàn ông của bạn biết bạn tin tưởng anh ấy đến mức nào.

Luôn nói “chúng ta” thay vì “tôi”

‘Cuối tuần này chúng mình cùng đi siêu thị nhé!”, “Anh muốn sau này nhà của chúng mình sẽ sơn màu gì?”… Rất nhiều câu nói mà chỉ cần thay đổi đại từ nhân xưng sẽ khiến người kia cảm thấy ấm áp hơn, được yêu thương nhiều hơn.

Cách nói “chúng ta, chúng mình” như một tín hiệu tích cực gắn liền hai bạn với nhau, không thể tách rời. Điều đó cũng thể hiện bạn quan tâm đến cảm xúc của người kia nhiều như thế nào khi cả hai đã là một cặp.

Những câu hỏi quan tâm không bao giờ là thừa thãi

Sau một ngày làm việc vất vả mà nhận được câu hỏi quan tâm “Hôm nay anh thế nào?”, “Em có mệt lắm không?” thì giống như tiếp thêm sức mạnh cho nhau vậy. Đó không chỉ đơn thuần là những câu hỏi, nó còn là sự quan tâm đến cảm xúc, tình cảm của người kia. Nó thể hiện cho người kia biết bạn yêu họ như thế nào.

Thay vì trách móc, hãy an ủi

Nếu có chuyện gì đó xảy ra không đúng theo kế hoạch, đừng nói “em đã bảo anh rồi mà”, thay vào đó hãy nói “chúng ta sẽ ổn thôi”. Có thể trước đấy bạn đã cảnh báo cho người kia những rủi ro khi làm công việc này, nhưng dù sao chuyện cũng đã xảy ra rồi.

Trách móc hay đổ lỗi chỉ càng làm cho mọi chuyện tệ hơn mà thôi. Lúc này bạn cần thể hiện tình yêu của bạn, sự bao dung của bạn và an ủi người kia vượt qua khó khăn trước mắt.

Chỉ một câu nói “chúng ta sẽ ổn thôi” sẽ mang lại nhiều sức mạnh để thay đổi cục diện mà bạn cũng không thể ngờ tới.

Hãy luôn chúc ngủ ngon mỗi tối

Dù là mới yêu hay đã ở bên nhau 1 thời gian dài, lời nói chúc ngủ ngon mỗi tối sẽ khiến cả hai cảm thấy luôn được yêu thương và quan tâm. Một câu nói đơn giản nhưng lại chứa đựng trong đó rất nhiều tình cảm mà cả 2 dành cho nhau. Đừng bao giờ tiết kiệm 1 lời nói đầy quan tâm như thế nhé.

Nói yêu nhau mỗi ngày

Nhiều người cho rằng đã yêu nhau 1 thời gian rồi thì cần gì phải nói yêu nhau nữa, ai cũng hiểu tình cảm mình dành cho người kia như thế nào rồi. Nhưng đây là một suy nghĩ sai lầm đấy nhé. Càng yêu lâu, càng phải chăm nói yêu nhau mới đúng. Bởi người ta sẽ nghi ngờ, thậm chí là sợ hãi nếu không được nghe thường xuyên những lời yêu thương.

Bạn cũng có thể nói “anh yêu em” thay vì chào tạm biệt như bình thường, hoặc “em yêu anh” nếu được tặng quà. Một câu nói 3 chữ đơn giản hoá ra lại có thể thay thế cho nhiều câu nói khô khan khác.

Cuối cùng, đừng quên nói cho người kia biết bạn hạnh phúc như thế nào khi có họ trong đời

Đừng bao giờ giấu cảm xúc của bản thân, nhất là với người yêu của mình. Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc vì có họ trong đời, hãy nói cho họ biết. Nhắc lại những kỉ niệm cả hai đã trải qua cùng nhau, những lần cãi vã tưởng chừng mất nhau mãi mãi, và cảm ơn họ vẫn đang ở đây, cùng bạn.

Tình yêu thương vốn dĩ đã rất kì diệu, nhưng nếu biết cách nuôi dưỡng nó, thì nó còn có thể tuyệt vời hơn rất nhiều!

Trên đây là những câu nói mà trang Tình Yêu Và Cuộc Sống chia sẻ mong muốn mang đến cho bạn đọc với hy vọng bạn sẽ có tình yêu đẹp trong cuộc đời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *