Hiểu Thảo Với Cha Mẹ Là Cách Cải Thiện Mệnh Tốt Nhất

Hiểu Thảo Với Cha Mẹ Là Cách Cải Thiện Mệnh Tốt Nhất

Nhân sinh như mây, ai cũng tìm mọi cách cuộc đời thật tốt đẹp hanh thông mà ít biết rằng, cách tốt

để cải vận chính là lòng  hiếu thảo với cha mẹ.

HIẾU THẢO VỚI CHA MẸ

Phật dạy cách cải thiện số phận cho rằng là hành thiện làm việc tốt, chăm giúp đỡ người nào khác, mà trong đó, là lòng hiếu thảo với cha mẹ là việc căn bản nhất. Còn bất hiếu với bậc cha mẹ là nghiệp ác phải gánh nợ nhiều nhất. Phật giáo lấy chữ hiếu làm đầu, lòng hiếu thảo với bậc cha mẹ là nghĩa vụ hàng đầu của con cái, như thế là đạo lý làm người cơ bản. Tình cảm với cha mẹ là tình cảm từ tâm, càng nhiều càng phát tiết ra ngoài.

Hiếu Thuận Với Cha Mẹ Là Việc Tích Đức Tốt Nhất

Tích đức hành thiện thì lấy giúp đỡ người nào đó làm đầu. Nhưng nếu ngay cả cha mẹ mình còn chưa đối tốt thì còn có thể trợ giúp được ai? Mà cha mẹ còn không phải người dưng, có công sinh thành dưỡng dục to lớn, nên đối tốt với bậc cha mẹ chính là hành thiện. Trước khi có thiện nguyện phát tâm giúp đỡ người khác thì hãy đem thiện tâm đặt trên người cha mẹ mình là quan trọng nhất.

Những chòm sao hiếu thảo luôn quan tâm, chăm lo kính trọng phụng dưỡng cha mẹ rất nhiều. Sự yêu thương của họ thể hiện rất cụ thể và thường xuyên.

hiếu thảo với cha mẹ

Hiếu Thuận Với Cha Mẹ Có Thể Xây Dựng Trường Khí Vững mạnh

Cha hiền con hiếu, mẹ thiện con thuận cho rằng sẽ tạo ra bầu không khí ấm áp, làm cho thoải mái, vui vẻ. Chính điều này sẽ ảnh hưởng tới tất cả mọi người trong nhà, nhất là con trẻ. Gia đình hòa ái, hạnh phúc, kính trên nhường dưới thì đứa trẻ lớn lên cũng tự khắc biết hiếu thảo, ngoan ngoãn và mang bản tính thiện lương.

Từ đó mà phong thủy cùng vận khí của gia đình cũng được cải thiện theo chiều hướng tích cực, tràn đầy năng lượng. Tự dưng người trong nhà cũng cảm thấy vận mệnh của mình khá lên rõ rệt. Người hiền có phúc báo của người hiền, điều này không thể sai.

Hiếu Thuận Với Cha Mẹ, Vận May Tìm Đến Cửa

Cầu thần bái Phật mong may không bằng đối tốt với bậc cha mẹ ở nhà. Kinh Phật cũng đã chỉ ra, hiếu thảo là cách để cải vận. “Cha mẹ là trong nhà Phật”,  kính trọng cầu cha mẹ thiết thực hơn là lễ lạt đền này chùa nọ. Hơn nữa, “phúc đức tại mẫu”, con cháu hưởng ân đức của cha mẹ, chính cha mẹ sẽ mang tới tốt lành, hạnh phúc, tài phú cho con trẻ.

Trên đây là những chia sẻ mà Tình Yêu Cuộc Sống gửi tới bạn đọc, hy vọng chúng ta hãy sống tốt và luôn biết hiếu thảo với bậc cha mẹ, sống đúng lời Phật dạy.

2.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *