Gặp Được Một Người Thực Sự Dành Riêng Cho Mình Có Khó Không?

Gặp Được Một Người Thực Sự Dành Riêng Cho Mình Có Khó Không?

Cảm giác cô đơn, trống rỗng không chỉ đến khi chúng ta ở một mình mà chúng còn đến ngay cả khi ta ở giữa đám đông. Tất cả chúng ta đều có nhu cầu bẩm sinh là mong muốn kết nối với người khác. Khi điều này không được đáp ứng chúng ta có thể cảm giác đơn độc nhưng thực tế đó là những cảm xúc tâm lý khi chúng ta thiếu đi sự kết nối chứ không phải là thiếu đi người bên cạnh, và chúng ta không cô đơn như mình tưởng. Dưới đây là trích dẫn gặp một người dành cho mình có khó khăn không mà Tình Yêu Cuộc Sống đã chia sẻ!

Gặp được một người thực sự dành riêng cho mình có khó không?

1. Ngày trước tôi luôn nghĩ người tôi yêu chính là người thích hợp, dù không thích hợp thì cọ xát, trải qua nhiều thứ rồi sẽ thành thích hợp, nhưng cọ xát đến mức vết thương ứa máu, vậy mà những nơi không hợp vẫn còn rất nhiều, lúc này mới hiểu, yêu không nhất định là sẽ hợp, yêu đúng người sẽ không khiến bản thân thương tích đầy mình.

2. Khoai tây và cà chua vốn không thuộc về cùng một thế giới, nhưng hai chúng nó vẫn tới được với nhau. Vì khoai tây biến thành khoai tây chiên, còn cà chua thì biến thành sốt cà chua, hai đứa trở thành một đôi tuyệt phối. Tình cảm cũng như vậy, không có hai người nào vừa sinh ra đã hoàn toàn phù hợp với nhau, cái chúng ta cần chính là sự bao dung, thấu hiểu và thay đổi.

3. Gặp được đúng người rốt cuộc khó đến nhường nào? Người bạn thích chưa chắc đã thích bạn. Người thích bạn chưa chắc bạn đã thích. Kể cả khi hai bạn cùng thích nhau, ở bên nhau rồi cũng chưa chắc sẽ lâu dài được. Khi hai người vất vả vượt qua đủ mọi khó khăn để kết hôn, có lẽ khi ấy lại càng cảm nhận được, thứ không có được mới là thứ luôn khiến người ta mơ ước.

4. Nếu tự bản thân không đủ mạnh mẽ, sao có thể đi được đến bến hạnh phúc của tình yêu? Nếu bạn cho rằng tình yêu là thông qua việc gặp đúng người, vậy xác suất này gần như bằng không. Tình yêu là do tự bản thân mình bắt đầu.

5. Đơn giản đến mức đi đường có thể gặp được, lại khó khăn đến mức đi qua ngàn vạn con đường vẫn tìm không thấy!

6. Thực ra việc gặp đúng người không khó, cái khó là khi bạn gặp được người ấy lại không biết người ấy là người thích hợp, và bỏ lỡ mất người ấy, để rồi không tìm lại được.

7. Hai người sinh ra để dành cho nhau, không phải ngay từ đầu đã bắt nhịp được với nhau, mà là sẵn sàng vì nhau mà trở nên tốt hơn trong tương lai dài rộng phía trước. Trên thế giới này vốn không tồn tại một cặp đôi do đất trời tạo nên, chỉ có cố gắng vì nhau mới có thể càng ngày càng thích hợp với nhau hơn.

8. Muốn gặp được một người phù hợp không khó, nhưng bạn cần phải nhấc chân lên và đi quan sát, đi tìm kiếm và đi theo đuổi. Đừng biến gặp gỡ thành bỏ lỡ, và cũng đừng biến nó thành một cuộc đi săn.

9. Em luôn bảo mình đi loanh quanh, để rồi gặp anh ở một góc nào đó. Sẽ không phải vô tình gặp gỡ, mà là đã chạm tới thời gian. Nắng vàng nằm xiên theo phố vắng, em gặp anh rồi, anh lại chẳng thấy em.

10. Một người thích hợp không phải muốn là gặp được mà cần hai người vì nhau mà trở nên thích hợp với nhau. Nếu bạn không muốn thay đổi bản thân, vậy hãy chấp nhận độc thân.

11. Nếu từ “gặp” là chỉ bắt gặp, như vậy mỗi ngày ta có thể gặp được 1000 người mà trước đó ta chưa từng gặp. Khi bạn 80 tuổi, bạn sẽ gặp được 2.920.000 người khác nhau, sẽ chào hỏi 39778 người, có thể quen được 3619 người, và sẽ thân thiết với 275 người. Nhưng cuối cùng, tất cả sẽ thất lạc giữa biển người. Xác suất để hai người yêu nhau là 0,000049. Trên Trái Đất có hơn 6 tỷ người, cơ hội bạn gặp được mỗi người trong số đó là 5‰. Bạn cứ nghĩ đi, gặp được một người thích hợp có khó không?

12. Gặp một người khó đến cỡ nào? Có người nói khó, có người nói dễ, có người nói khi gặp được sẽ biết là đúng người, có người nói gặp rồi cũng không được ở bên nhau. Gặp, suy cho cùng cũng chỉ là một cái bắt đầu mà thôi!

13. Đừng than thở vì sao giữa cả triệu con người lại chẳng thể tìm được một người thuộc về mình, câu hỏi lựa chọn có 4 đáp án thôi bạn còn chẳng tìm được đáp án đúng nữa là.

14. “Bạn có tin trên đời này cũng giống như trong tiểu thuyết, thực sự có một người phù hợp với bạn như thể các bạn ông trời se duyên không?” “Tin chứ! Vấn đề là ta không biết người đó ở đâu. Có thể người đó ở gần ngay trước mắt mà ta không hay, cũng có thể người đó ở Châu Phi hay ở Siberia gì đó.”

15. Có những chuyện, không phải dùng xác suất thống kê là có thể khái quát được. Bạn hãy coi mình là một thỏi nam châm, xa xa ngoài kia rồi sẽ có một thỏi nam châm khác bị bạn thu hút.

16. Làm gì có thích hợp hay không thích hợp, là yêu chưa đủ sâu thôi!

17. Cấp 3, học chuyên Văn, cả lớp được 5 đứa con trai, hơn 40 đứa con gái. Đại học, học Kinh Tế, Mỹ Thuật, cả khoa được hơn chục đứa con trai, hơn trăm đứa con gái. Bạn nghĩ liệu có khó hay không?

18. Trước khi gặp được đúng người, bạn sẽ gặp phải ít nhất một kẻ không ra gì, khiến bạn hiểu được cái cảm giác không thích hợp là như thế nào!

19. Thế giới này đông người như vậy, thế nhưng anh thì chỉ có một, vậy mà em chẳng thể gặp được. Mà dù cho có gặp được, thì anh cũng không thuộc về em nữa…

20. Gặp được một người thích hợp, khó khăn nhất chính là thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Khi bạn dũng cảm bước chân vào một mối tình, mà người ấy cũng muốn vậy, đó là vì thiên thời. Khi bạn muốn gặp được người ấy, không cần quá nhiều vất vả cũng gặp được, đó là vì địa lợi.

Tham khảo thêm:

Kết luận

Quan trọng nhất là, khi các bạn ở bên nhau hạnh phúc, yêu thương nhau, đây mới là vì nhân hòa. Những điều kiện khách quan khác như tính cách, sở thích,…rất quan trọng, nhưng sau khi bạn gặp được người bạn yêu thực sự, chúng cũng chỉ là những điều kiện bổ sung không cần thiết mà thôi!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *