10 Tin Nhắn Đừng Bao Giờ Gửi Cho Người Yêu Cũ

tin nhắn gửi người yêu cũ

Cho dù người yêu cũ của bạn đã bắt đầu để ý một ai đó hoặc không thì có một số tin nhắn mà anh ấy không bao giờ muốn nhận được từ bạn.

TIN NHẮN GỬI NGƯỜI YÊU CŨ

Bài viết dưới đây Tình Yêu Cuộc Sống gửi tới bạn tổng hợp 10 tin nhắn không nên gửi tới người yêu cũ:

1. Tin nhắn thất tình: Em vẫn yêu/ nhớ anh

Không được nhắn nội dung này bởi vì nó chỉ phù hợp với tâm lý của những người đang yêu, không phải là từ hay để nói với người yêu cũ, trừ khi cả hai người có cơ hội hàn gắn. Thậm chí ngay cả chỉ có một trong hai muốn hàn gắn quan hệ thì những từ như vậy cũng rất không nên.

2. Tin nhắn luyến tiếc quá khứ: Không ai có thể so sánh được với anh

Đây là sự kìm kẹp thực tế. Bạn nên nhìn vào mặt tích cực để quên đi chuyện cũ. Xu hướng của con người là quên đi những tiêu cực và tập trung vào khía cạnh tích cực (dù chỉ có một ít) sau cuộc chia tay.

3. Tin nhắn quá nhiều tội lỗi: Em thực sự, thực sự xin lỗi. Đó là lỗi của em. Làm ơn quay lại với em. Chúng ta sẽ làm lại từ đầu.

Tại sao ngay đến cả những điều tuyệt vọng nhất bạn cũng có thể viết ra được. Đừng như vậy, trong tất cả khả năng thì bạn cũng không là người duy nhất phải nhận lỗi. Không thể vỗ tay một cái là bạn có thể cúi đầu.

nhantin-jpg-1363650935_500x0.jpg

Một lời chào kèm dấu chấm lửng, một biểu tượng mặt cười hay rủ người cũ đi uống nước như bạn bè… đều là những việc không nên làm, trừ khi cả hai đều muốn hàn gắn lại.Ảnh: Thinkstockphotos.

4. Tin nhắn tán tỉnh: Anh có muốn đi uống nước?

Chỉ vì sự say mê của bạn ảnh hưởng đến anh ta trong khoảng thời gian đầu tiên, điều đó không có nghĩa bạn cần phải quở trách ảnh hưởng của nó (lên bạn)? Đầu tư tìm một lãnh thổ tươi mới và thử tìm một người xứng đáng với bạn hơn.

5. Tin nhắn gợi tình: Nơi của anh hay của tôi?

Bạn không nên nhắn những tin đại loại kiểu này. Nếu bạn luôn phân biệt rõ ràng, nó có nghĩa là bạn vẫn chịu ảnh hưởng quá lớn từ người yêu cũ. Có lẽ bạn nên dành thời gian của mình hướng tới sự phục hồi hoặc tận hưởng thời gian độc thân của mình.

6. Tin nhắn lúc đang say 3h sáng: Này, Sao rồi? Chúng ta có thể nói chuyện chứ?…

Sở dĩ không được bởi nội dung ngôn ngữ chỉ là thứ yếu, còn thực tế là bạn đang liên lạc với người yêu cũ vào thời gian không hợp lý dưới ảnh hưởng của cồn, đó không phải là dấu hiệu tốt.

7. Các phi ngôn ngữ: Chào…

Tại sao lại như vậy? Ba dấu chấm lửng sau lời chào đủ nói lên tất cả. Điều này cho thấy đang có tâm sự, có điều muốn nói nhưng sẽ không nói mà lại quanh co. Hoặc, bạn không có gì muốn nói với anh ta nhưng đơn giản đang muốn giữ liên lạc vì đó là thói quen. Bạn sẽ làm gì với sở thích của mình?

8. Gửi tin nhắn không ngừng: Này, Sao rồi? Anh có bận không? Anh đang họp à? Xong việc anh có thể gọi lại cho em không?…

Bạn có thực sự cần một lý do để dừng lại tất cả các văn bản rình rập chàng? Thậm chí, nhắn tin kiểu này cũng không thể chấp nhận được với bất cứ mối quan hệ nào. Hãy chắc chắn bạn sẽ thoát khỏi nó. Trừ khi bạn đang cố gắng đánh bại anh ta trong trò chơi riêng của mình.

9. Gửi các biểu tượng cảm xúc

Không được nhắn tin kiểu này bởi vì anh ta từng là người yêu của bạn. Gắn nó với quá khứ thì những biểu tượng cảm xúc này không còn một chút gì dễ thương nữa. Nó có quá nhiều hàm ý và bạn thì nên biết.

10. Tin nhắn bạn bè: Anh có muốn đi chơi… như bạn bè?

Nhiều người thường nghĩ sau chia tay có thể làm bạn bè nhưng điều này giống như mơ tưởng. Bởi vì quá trình chuyển đổi từ hai người yêu nhau thành bạn bè không dễ dàng. Đặc biệt nếu các bạn đã dành quá nhiều thời gian và mức độ thân mật cho nhau. Bạn hãy cho mình thời gian để quên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *