Những Điều Nông Nổi Của Các Bạn Trẻ Ngày Nay

NHỮNG ĐIỀU NÔNG NỔI CỦA CÁC BẠN TRẺ NGÀY NAY

Tuổi trẻ ai cũng có một điểm nông nổi, một điểm với những suy nghĩ bộc phát, chưa chín chắn, để rồi sau này khi nhìn lại bạn lại bật cười “tại sao mình có thể làm như thế nhỉ?”

NÔNG NỔI HAY NÔNG NỖI

Dưới đây trang Tình Yêu Và Cuộc Sống sẽ đưa ra cho bạn 10 điều nông nổi của tuổi trẻ

1. Nhuộm tóc lòe loẹt, ăn mặc “thiếu vải”. Lớn lên mới hiểu, muốn có bạn bè đàng hoàng, trước tiên mình phải đàng hoàng đã.

2. Chạy xe máy và phóng nhanh, rú ga. Nhưng vài năm sau, họ lại căm ghét bọn trẻ thích thể hiện như họ ngày ấy. Đơn giản vì càng lớn, ý thức càng cao và họ hiểu rằng, việc làm “anh hùng xa lộ” có thể để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

3. Bỏ học nhiều buổi để đi chơi cùng bạn bè. Để rồi khi bạn bè bắt đầu vui chơi, hưởng thụ, họ lại phải học hành và làm việc vất vả.

4. Có bao nhiêu tiền là xài hết, vì “tuổi trẻ có mấy khi”. Để rồi những lúc ốm đau, bệnh tật, lại phải chạy vạy khắp chốn. Nhìn bạn bè sắm sửa được đủ thứ nhờ tiền tiết kiệm, lại bắt đầu tặc lưỡi: “Giá mà hồi đó biết lo xa hơn”.

5. “Cặp kè” hết người này đến người khác, hời hợt trong sự thương yêu, thích “nhận lại” chứ không “cho đi”. Lớn lên một chút, bạn bè đều đã có người yêu, cá nhân vẫn cô đơn một mình.

6. Hành động Không trân trọng sức khỏe của mình. Khi trưởng thành mới nhận ra được “hậu quả” thì đã muộn.

7. Thích “làm quá” lên, một chuyện chẳng có gì cũng buồn cả tuần. Khi họ bước qua tuổi trẻ, họ nhận ra có những nỗi buồn chỉ muốn giấu cho riêng mình.

8. Muốn “hơn thua” với tình địch và hay “dằn mặt” đối thủ.Lớn rồi thì họ SẼ thay đổi một cách lặng lẽ hơn, cạnh tranh một cách công bằng hơn, biết nhường nhịn hơn.

9. Hành động Khi yêu thì yêu hết mình, để rồi tình cảm không còn thì đau khổ cùng cực. Lớn lên họ nhận ra rằng, đôi khi tình cảm cần phải lí trí một chút.

10. Không thể vì lòng đố kị mà đánh mất đi nhiều người bạn tốt. Càng lớn chúng ta càng khó tìm được một người bạn thật sự hiểu mình.

Bạn có nhìn thấy mình trong các điều bên trên? một thời nông nổi hay nông nỗi của tuổi trẻ? Hiểu và nhìn nhận được các điều bên trên sẽ giúp bạn thành công hơn trong hành trình phát triển bản thân mình.

Chúc bạn đọc có những trải nghiệm vui vẻ của tuổi trẻ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *