Chào Bạn Tên Tôi Là Cuộc Sống

Chào Bạn Tên Tôi Là Cuộc Sống

Chào bạn,

Tên tôi là Cuộc Sống. Hôm nay tôi sẽ cố giải quyết một số vấn đề bạn đang gặp phải để bạn đừng than trách tôi nữa.

CUỘC SỐNG

  1. Nếu bạn bị tắc đường và kẹt xe, đừng mất hy vọng. Còn rất là nhiều người trên thế giới này, mà đối với họ, lái xe là một niềm mơ ước không thể thực hiện.
  2. Nếu bạn đã cảm thấy học hành thật chán ngán. Hàm nghĩ những người cả đời không được đi học.
  3. Nếu bạn cảm thấy thật bực bội khi không mua được món đồ mình thích. Hãy nghĩ những người đang rất vất vả để tìm kiếm chén cơm hàng ngày.
  4. Nếu bạn đã cảm thấy công việc không như mong đợi. Có rất là nhiều người đang gòng gánh trên khắp nẻo đường với đồng tiền ít ỏi.
  5. Nếu bạn mất hy vọng vì một chuyện tình cảm đang đến hồi tan vỡ. Hàm nghĩ đến những người chưa bao giờ biết yêu thương và được yêu thương là như thế nào.
  6. Nếu bạn buồn vì một cuối tuần nữa lại sắp trôi qua. Hãy suy nghĩ những người phụ nữ ở môi trường làm việc khắc nghiệt, phải làm việc 12 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần để nuôi con.
  7. Nếu bạn đã cảm thấy mất mát và tự hỏi mình cuộc sống là gì và có mục đích gì? Hãy suy nghĩ về những người bệnh tật, biết trước mình không còn sống được bao lâu nữa, và không còn cơ hội để tự hỏi mình nữa.
  8. Nếu bạn cảm thấy khủng khiếp khi là nạn nhân của những trò đùa ác ý, những sự nhỏ mọn… của người khác. Hãy nhớ: Thế vẫn chưa là gì đâu, vì tồi tệ hơn nữa là khi bạn có thể là chính những người đó!
  9. Và nếu như bạn trông chờ vào một cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió, không còn lo âu phiền muộn thì bạn thật sự đang quá mơ mộng rồi đó.

Bởi một lẽ đơn giản, những điều đó là một phần của cuộc sống, và ở một góc độ nhất định, chúng đã góp phần tạo nên cuộc sống của chúng ta.

Hãy biết cách để tích cực hóa những vấn đề tiêu cực, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao.

Sưu tầm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *