.

Hướng dẫn chơi binh xập xám Sin88 một cách dễ dàng

Binh xập xám là một trò chơi bài xuất xứ từ Trung Quốc và có luật chơi độc đáo. Trong quá trình chơi, người chơi không có tương tác như các trò chơi bài khác. Điều này làm cho binh xập xám trở nên hấp dẫn và khó khăn hơn. Sin88 cũng là một trang web chơi game có lượng người chơi đông đảo. Vậy làm thế nào để chơi binh xập xám trên Sin88 red ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách chơi binh xập xám trên Sin88 cơ bản

Các lá bài thông dụng nhất trong binh xập xám được sắp xếp theo thứ tự tăng dần. Nhỏ nhất là quân Mậu thầu và lớn nhất là Thùng phá sản.

.

Mậu thầu: Là các lá bài không có sự liên kết với nhau. Ví dụ: 9, J, 2, 7, 8 -> không tạo thành bộ.

.

Đôi: Người chơi có hai lá bài giống nhau.

.

Thú: Người chơi có 5 lá bài, bao gồm 2 đôi và 1 lá bài cô đơn.

.

Xám chi: Người chơi có ba lá bài cùng số, ví dụ: 3 quân Q, phần còn lại là lá bài lẻ.

.

Sảnh: Người chơi có 5 lá bài liên tiếp, không cần cùng chất.

.

Thùng: Người chơi có 5 lá bài cùng chất, màu sắc không quan trọng.

.

Cù lũ: Người chơi có 1 xám chi và 1 đôi.

.

Tứ quý: Người chơi có 4 lá bài giống nhau.

.

Thùng phá: Người chơi có 5 lá bài liên tiếp cùng chất và màu sắc, ví dụ: 10,J,Q,K,A đồng giá.

Cách tính điểm khi chơi binh xập xám trên Sin88

.

Trong binh xập xám, thứ tự mạnh yếu của các quân bài tăng dần từ 2 đến A, không quan trọng chất của bài và được sắp xếp theo thứ tự sau: 2 > 3 > 4 > 5 > 6 > 7 > 8 > 9 > 10 > J > Q > K > A.

Một số trường hợp đánh đồng trong binh xập xám

.

Rồng Cuốn: Nếu người chơi có 13 lá bài từ 2 đến A, cùng chất, người chơi sẽ được thắng gấp 24 lần số tiền cược.

.

Sảnh rồng: Nếu người chơi có 13 lá bài từ 2 đến A nhưng không cùng chất, người chơi sẽ được thắng gấp 12 lần số tiền cược.

.

Ngũ Đôi 1 Sâm: Trong 13 lá bài, người chơi có 1 lá bài Sâm (3 lá giống nhau ví dụ 3 quân 3) và 5 đôi bất kỳ, người chơi sẽ được thắng gấp 6 lần số tiền cược.

.

Lục Phỉ Bôn: Trường hợp người chơi có 6 đôi và 1 lá bài lẻ, người chơi sẽ được thắng gấp 3 lần số tiền cược.

.

Ba Thùng: Trường hợp người chơi sắp xếp được 3 quả (3 lá bài hoặc 5 lá bài cùng chất) trong cả 3 chi, người chơi sẽ được thắng gấp 3 lần số tiền cược.

.

Ba Sảnh: Trong trường hợp ván bài của người chơi có cả 3 ngũ hành được chia đều cho 3 chi, người chơi sẽ được thắng gấp 3 lần số tiền cược.

.

Làm sao để chơi binh xập xám trên Sin88?

.

Cách chơi binh xập xám trên Sin88 rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Sin88 của bạn: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản game của mình. Nếu chưa có tài khoản, hãy chọn “Đăng ký” trên trang chủ và điền thông tin được yêu cầu.

.

Bước 2: Nạp tiền: Nếu bạn là người mới và chưa có tiền trong tài khoản, hãy nạp tiền để chơi game và đặt cược. Để nạp tiền, nhấp vào “Nạp tiền” và chọn phương thức thanh toán phù hợp. Tiếp theo, làm theo hướng dẫn từ phương thức nạp đã chọn.

.

Bước 3: Chọn binh xập xám: Trong mục game của Sin88, chọn “game bài đổi thưởng” và tiếp tục chọn “binh xập xám”. Trên giao diện đăng nhập trò chơi, chọn bàn có mức cược phù hợp. Sau đó, đặt cược và nhận bài để bắt đầu chơi.

Một số chiến thuật chơi binh xập xám trên Sin88

Chiến thuật binh thùng phé

.

Nếu bạn đã từng chơi binh xập xám, chắc hẳn bạn đã nghe nói về chiến thuật binh thùng phé đúng không? Để áp dụng chiến thuật này, bạn sẽ sắp xếp các quân bài thùng ở chi đầu tiên và sau đó ghép chúng ở hai chi cuối. Phương pháp này có thể giúp bạn tăng khả năng chiến thắng trong nhiều ván bài. Đây cũng là cách chơi hiệu quả được nhiều người lựa chọn khi chơi binh xập xám.

.

Chiến thuật binh phé

.

Đây là cách chơi mà bạn sẽ đặt bài đôi thấp nhất ở chi đầu, bài lớn ở chi giữa và bài cao nhất ở chi cuối. Nếu bạn áp dụng được chiến thuật này, bạn sẽ có lợi ích trên 3 chi. Chính vì vậy, nhiều người thường áp dụng chiến thuật binh phé khi chơi binh xập xám.

.

Chiến thuật sảnh ba đao

.

Đây là một trong những chiến thuật được nhiều cao thủ áp dụng. Theo chiến thuật này, bạn cần có 1 sảnh và 3 đôi để có thể sử dụng phương pháp này hiệu quả. Sảnh sẽ được đặt ở chi đầu và 3 đôi sẽ được đặt ở chi cuối một cách linh hoạt.

.

Chiến thuật thú phé thủ

.

Đây là cách mà những người chơi kỳ cựu thường sử dụng để tăng cơ hội chiến thắng. Với cách chơi này, bạn nên sắp xếp 2 bộ thú ở giữa và 2 chi cuối để tránh bị lộ bài.

.

Chiến thuật thú phé đôi

.

Khác với thú phé thủ, với thú phé đôi, bạn sẽ xếp con vật ở chi giữa và các chi sau sẽ là nơi đặt bộ đôi của mình. Lưu ý, bạn nên xếp mỗi chi một cặp và cặp càng mạnh thì nên xếp ở chi cuối cùng. Cách chơi thú phé đôi này cũng giúp bạn hạn chế được việc lộ bài.

Hi vọng rằng qua bài viết này, người chơi trên Sin88 đã hiểu cách chơi binh xập xám và các chiến thuật giúp chiến thắng, đồng thời từ đó có được nhiều tiền thưởng hơn.