Những điều tưởng chừng như đơn giản

Loading...

Những điều tưởng chừng như đơn giản

– Mỉm cười ngay cả khi nói điện thoại vì người khác sẽ cảm nhận được điều đó.

– Làm tất cả những gì có thể cho những người khác ngay cả khi chẳng nhận lại được gì cả. Chí ít qua đó bạn cũng biết được người kia như thế nào.

– Sống cho bạn bè, những người thân yêu của bạn. Đừng ngại ngần những người khác nghĩ gì, chỉ cần những người có ý nghĩa với bạn cảm thấy hạnh phúc là đủ

– Nhớ rằng không thể làm vừa lòng tất cả mọi người được. Tri kỷ đôi khi chỉ cần 1 người là đủ. Phải có những người không thích bạn thì bạn mới thấy quý những ai yêu thương mình.

Những điều tưởng chừng như đơn giản

– Hãy là người dễ làm quen, nhưng khó để làm bạn, và rất khó để sống với nhau cả đời. Mọi thứ cần thử thách và có những thứ không phải chỉ nói mà có được.

– Cuộc sống là để sống, không phải để giải thích. Người hiểu bạn sẽ nghĩ đúng về bản thân bạn chứ không phải nghĩ tốt cho bạn.

– Tình yêu được đo bằng những gì đã làm cho nhau chứ không phải những gì đã nói với nhau.

– Niềm tin không dễ có, nhưng cũng không mất đi dễ dàng.

– Và cuối cùng: mất niềm tin là mất ít, mất tình yêu là mất nhiều nhưng đánh mất bản thân mới là mất tất cả. Vì vậy hãy yêu lấy bản thân ngay cả khi tuyệt vọng nhất.

Loading...

-st-

Mời bạn cùng chia sẻ những tâm sự, bài viết cảm nhận về tình yêu và cuộc sống của chính bạn với bạn đọc www.TinhYeuVaCuocSong.com bằng cách gửi về địa chỉ email tinhyeuvacuocsongOA@gmail.com

<3 CẢM ƠN <3

Bài cùng chuyên mục